Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Welcome đến với NanoFood

Nguyên liệu

Sản phẩm tại nhà máy được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu từ những cường quốc về sữa bột, điển hình là New Zealand, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, v.v.

Sản phẩm

Nhà máy tự hào gửi tới khách hàng những sản phẩm đa dạng từ sữa bột dạng lon, dạng gói, bột ngũ cốc, cũng như bột ăn dặm dành cho trẻ em.

Dây chuyền đạt chuẩn

Nanofood là nhà máy đạt chuẩn GMP (Thực Hành Sản Xuất Tốt) nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, cũng như tiêu chuẩn 22000:2018 quốc tế.

Trong những năm gần dây, nền kinh tế Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với nền kinh tế Thế Giới, các rào cản bảo hộ cho ngành sản xuất trong nước nói chung và sữa bột nói riêng dần được tháo bỏ. 

Thị trường sữa bột của Việt Nam phát triển nhanh chóng, tiêu thụ mạnh nhưng chủ yếu vẫn là hàng ngoại nhập, chiếm tới 65-70% thị phần. Sản phẩm giá cao nên người tiêu dùng ở các vùng Nông Thôn ít có điều kiện sử dụng.

Với mong muốn cùng với nhiều doanh nghiệp khác phát triển sản xuất sữa bột trong nước. Nhằm, góp phần làm bình ổn giá và tạo điều kiện cho mọi tầng lớp nhân dân đều có thể sử dụng được sản phẩm.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Nanofood được thành lập với sự tư vấn của các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành và các chuyên gia về dinh dưỡng từ New Zealand.

Nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền hiện đại, khép kín đồng bộ nhập khẩu từ các nước tiên tiến và được quy hoạch thành các khu riêng biệt, như: khối nhà văn phòng, nhà xưởng sản xuất (phòng pha chế, phòng đóng gói, phòng thí nghiệm, kho nguyên liệu, kho thành phẩm, kho phụ liệu, v.v.) tất cả tuân theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung (sữa bột) tạo ra những sản phẩm có thành phần dinh dưỡng và hiệu quả sử dụng sánh ngang với các sản phẩm nhập ngoại.

Ngoài chính sách bán hàng hợp lý, công ty luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm để nâng cao sức khỏe cộng đồng, với phương châm” Dưỡng chất vàng – Sức sống xanh”.

Các sản phẩm của công ty đa dạng về nhóm tác dụng:

– Dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi và từ 12 – 36 tháng tuổi phát triển toàn diện, 

– Dinh dưỡng cho trẻ từ 1- 15 tuổi biếng ăn thấp còi, 

– Dinh dưỡng cho người từ 1-15 tuổi phát triển chiều cao trí não, 

– Dinh dưỡng dành cho Bà Bầu, 

– Dinh dưỡng phòng ngừa loãng xương dành cho Người từ 30 tuổi trở lên

– Dinh dưỡng dành cho Người tiểu đường

– Dinh dưỡng phục hồi sức khỏe dành cho Người sau ốm bệnh

 

Ban Lãnh Đạo công ty nhiệt tình, năng động, cùng với chính sách bán hàng linh hoạt phù hợp cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu làm tổng thầu theo nhãn hàng hoặc muốn gia công sản xuất để làm thương hiệu riêng. 

Xây dựng tốt các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với nhân viên, doanh nghiệp với đối tác, người tiêu dùng, giữa doanh nghiệp với đóng góp xây dựng xã hội.